SLOGAN WEBSITE
Kiểm tra đơn hàng

DƯỠNG THỂ TRẮNG DA VASELINE SERUM 10X THÁI LAN

Thương hiệu: VASELINE
230000 Giá trước đây 280000 Tiết kiệm 18%
Số lượng:

Tùy chọn giao hàng

Một dòng sản phẩm mới của Vaseline đó là Dưỡng Thể trắng da Vaseline Serum 10X Thái Lan mang lại sức mạnh của tập trung cao độ cung cấp các vitamin và dưỡng chất cho các thành phần huyết thanh chăm sóc da cho cơ thể giúp phục hồi làn da bị hư tổn và dưỡng ẩm, làm trắng da một cách tự nhiên và an toàn.

Trong khi một số loại kem ngoài thị trường hàng ngày ngay lập tức có thể làm ẩm da và giúp tạm thời làm giảm triệu chứng hư tổn, nhưng kết quả về lâu dài thì thường hời hợt và có thể được che dấu vấn đề cũ của da chúng ta, mà hàng rào bảo vệ của da không hoạt động đúng.

Sản phẩm Dưỡng Thể trắng da Vaseline Serum 10X mới độc đáo này cung cấp cho da với 10X hat dưỡng chất quyền năng chữa lành để đảo ngược tổn thương da trong quá khứ. Công thức có chứa các thành phần cao cấp - PPAR Activators, colagen đàn hồi làm việc với nhau để chữa lành và bảo vệ da.

PPAR Activators bắt đầu chữa bệnh bằng cách thâm nhập vào da để bổ sung chất béo và tăng chu kỳ đổi mới tự nhiên của da.  tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt của da để ngăn ngừa mất độ ẩm. Chất colagen giúp đàn hồi da sau đó được thêm vào để cung cấp cho da mượt, mịn cảm giác rất dễ chịu. Cùng với những thành phần chủ chốt cung cấp một phác đồ chữa bệnh hiệu quả hoàn hảo cho việc chăm sóc da hàng ngày.

 

Thông số kỹ thuật
Dung tích
320ml
Sản xuất tại
Thái Lan
Đặc tính kỹ thuật

Công Dụng

Công dụng sản phẩm:

 Vaseline Serum 10X giúp da luôn mịn màng, trắng sáng rực rỡ, đặc biệt giam nếp nhăn và chống lão hóa da.

• Giúp phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong.

• Màng chống nắng 3 tác động bảo vệ khỏi tác hại của UVA & UVB

• Sản phẩm được kiểm nghiệm & chứng nhận an toàn cho da.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Nên thoa  Vaseline Serum 10X trước khi ra nắng 30 phút vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Đặc biệt là Vaseline Serum 10X lmrất hữu hiệu khi bạn làm việc trong máy lạnh vì giúp da không bị khô và mất nước.

Thoa đều lên cánh tay, chân và cơ thể 2 lần /ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm cùng loại

14%
TÚI LACOSTE MINI CROSS BAG
12%
Ví nam GUESS
720000
820000
0 sao 0 sao 0 sao 0 sao 0 sao
Ba lô CK
840000
0 sao 0 sao 0 sao 0 sao 0 sao
31%
Nước Hoa Versace Pour Homme
14%
Set 2 gói băng vệ sinh ngày Laurier có cánh (22 miếng/gói) của Nhật